บริการ VPS Plan ต่างๆที่เรามี

บริการ VPS เปรียบเสมือนคุณมี server เป็นของตัวเอง สามารถจัดการทุกอย่างได้เอง 100% ไม่ว่าจะติดตั้ง software เฉพาะด้าน การทำ webserver หรือติดตั้งไฟล์ต่างๆ ที่เป็นลิขสิทธิ์ของคุณเอง ทำ Radio station, TV station, WebHosting และอื่นๆอีกมากมายตามที่คุณต้องการ สำหรับเครื่องที่ใช้ให้บริการนี้ เราใช้เครื่อง Server ของ Dell และ Cisco server ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถรองรับงานหนักๆได้อย่างไม่มีปัญหา และเครื่องทุกเครื่องตั้งอยู่บนโครงข่าย Network ที่ใหญ่ และเร็วที่สุดในประเทศไทย มีระบบไฟฟ้าสำรองเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง ศูนย์ IDC มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับสากล

Mini VPS
VPS 1
VPS 2
VPS 3
VPS 4
รายปีลด 20%
Coupon Code: VPSYEARLY

ฟรี Directadmin
ระบบด้วยเพิ่ม/ลบโดเมนง่ายนิดเดียว

จูนเครื่องให้แรงๆ
ด้วยเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่นี่ที่เดียว

ฟรี SSL
ไม่อั้น ได้ทุกโดเมน

ทุกๆ VPS Servers ของเรามาพร้อม สิ่งเหล่านี้  เป็นมาตรฐาน ไม่ต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

  • ได้ Public IP หรือ IP จริงไว้ใช้งาน
  • มีสิทธิ์เป็น Root ของระบบ ซึ่งมีสิทธิ์สูงสุด
  • สามารถสั่ง Reboot ได้เองตลอดเวลา
  • สามารถใช้ Crontab ได้เพื่อรันงานอัตโนมัติ
  • ฟรี DirectAdmin เพื่อสร้างอีเมล์ได้ง่ายๆ
  • ฟรี Weekly backup ย้อนหลังได้ 2 อาทิตย์
  • ฟรีโปรแกรมช่วยติดตั้ง script ต่างๆ แค่ 1-2 คลิ๊ก
  • ฟรี Antivirus เพื่อแน่ใจว่าระบบคุณจะปลอดภัย
  • ฟรี SSL ติดตั้งได้ไม่อั้น ทุกโดเมน

ทำไมบริการ VPS ของเรา ถึงแตกต่าง?

โปรดอ่านรายละเอียดต่อไปนี้ คุณจะเข้าใจว่า บริการที่คล้ายกันในตลาด hosting แต่กับต้องใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อย ไม่ว่าจะเป็น hardware ที่นำมาใช้, software ที่ถูกลิชสิทธิ์, ระบบ Network ที่น่าเชื่อถือ เหล่านี้ จะทำให้ไม่เกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันกับธุรกิจของคุณ

SSD แบบ Enterprise ไม่ใช่แบบ user

เราเลือกใช้ SSD ของ INTEL ที่เป็นแบบ Enterprise Grade ซึ่งสามารถเขียนไฟล์ได้บ่อยครั้งกว่ามาก และทนกว่า SSD ทั่วไปหลายเท่า เพราะระบบ Server ไม่ได้ต้องการแค่ตวามเร็ว แต่ต้องมีความเสถียรด้วยเช่นกัน

พร้อมหา solution ที่คุณต้องการ

เราไม่ได้มองคุณเป็นเพียงลูกค้า แต่เรามองคุณเป็น partner ที่เราพร้อมจะช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาสำหรับ solution ที่คุณต้องการซึ่งบริการที่เรามีอาจจะยังไม่ครอบคลุม ดังนั้น เราพร้อมช่วยเหลือคุณให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ

เครื่องที่นำมาใช้เป็น Brand name ทั้งหมด

เรารู้ดีกว่าธุรกิจคุณนั้นสำคัญ ดังนั้นเราจึงเลือก server ที่เป็นที่รู้จักดี เช่น HP, Dell, Cisco เพื่อให้หมดปัญหาเร่ืองความไม่เข้ากันของ Hardware กับ Driver อีกทั้งได้รับบริการที่รวดเร็วจากผู้จำหน่าย server ในกรณีที่เครื่องมีปัญหาเกิดขึ้น

ระบบป้องกันการโจมตีด้วย DDOS

ระบบ cloud ของเราอยู่ใน Datacenter ที่ได้มาตรฐาน ISO และระบบ Network ของเราก็มีอุปกรณ์ด้าน Firewall และกัน DDOS ได้เป็นอย่างดี พร้อมเจ้าหน้าที่คอย Monitor 24 ชม. ทุกวัน หากเกิดเหตุ ระบบจะ block ทันที ไม่ให้กระทบ Network โดยรวม

ใข้ Software ลิขสิทธิ์แท้ทุกตัว

ทางเราใช้ Software ลิขสิทธิ์แท้ทุกตัวเอาไว้บริการคุณ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องมามีปัญหาทีหลัง และหากมีการ update security patch ใดๆ ทางเราจะได้รับการ Update อย่างแน่นอน คุณจึงสบายใจได้ว่า จะไม่เกิดปัญหาเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด

ยินดีคืนเงิน หากไม่พอใจในบริการ

เราเข้าใจว่า บางครั้งบริการที่เรามีอาจจะยังไม่ตรงตามความต้องการคุณทั้งหมด ดังนั้น เพื่อให้คุณสบายใจ ว่าคุณจะไม่เสียเงินเปล่าหากใช้งานไม่ได้จริง ทางเราจึงยินดีเงินให้ โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ หากคุณใช้บริการไม่เกิน 30 วัน

ลูกค้าที่สมัครแบบรายปี รับส่วนลดเพิ่มเติม พร้อมของแถมมากมาย